สอบถามแม่ท้องค้า

กำหนด29ธันวา แม่บ้านไหนรู้เพศตอนกี่วีคค้า บ้านนี้20วีควันนี้ แล้วยังไม่ได้ซาวค่ะ ผลตรวจเลือดธาลัสซีเมียแฟน กับผลตรวจดาวยังไม่รู้ผลเลยค่ะ ผลตรวจธาลัสซีเมียของตัวเองออกแล้วค่ะ

สอบถามแม่ท้องค้า
1 Trả lời

บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือน ค่ะ

2mo trước

ไปอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ จะเห็นเพศน้อง