อยากทราบว่า ตอนกรีดแผลกับตอนเย็บเจ็บมากไหมคะ ท้องแรกกังวลมาก เลยค่ะ 38+5วันเงียบมาก🤣🥰

กำหนด27สิงหาคม

ประสบการณ์ผ่าคลอดเมื่อวันที่31/7/67ที่ผ่านมา ลูกคนแรก ไม่รู้สึกอะไรคะ เพราะคุณหมอบล๊อคหลัง แต่พอยาชาหมด ก็รู้สึกเจ็บแบบทนได้คะ

4t trước

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะแม่ๆ

ตอนกรีดไม่เจ็บคะ ตอนเย็บก็ฉีดยาชา อาจจะมีบางส่วนที่ยาชาไม่ถึง เจ้บๆแสบๆหน่อยๆคะ

4t trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️❤️

ตอนกรีดแสบนิดนึงค่ะ ตอนเย็บหมอฉีดยาชาไม่รู้สึกเลยแต่จะรู้สึกตอนดึงไหมตึงๆ

4t trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ตอนกรีดจะเจ็บไม่เท่ากับปวดท้องค่ะส่วนตอนเย็บจะเจ็บ+แสบๆ

4t trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰

นี่40 แล้วจ้า หมอนัดเร่งคลอด 22 จ้า🤣🤣

4t trước

555สู้ๆนะคะคุณแม่ทางนี้ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ