ปวดขากับหลังมากเลยค่ะ

กำหนด26ตุลาจร้า มีอาการปวดขาปวดหลังมาก แม่บ้านอื่นเป็นกันไม่ค่ะ แล้วแม่ๆๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

ปวดขากับหลังมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ ท้องแข็ง ปวดหน่วง ปวดหลัง สะโพกมากค่ะ หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำมาก เดินแล้วเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลา มีอาการปวดง้ามขา เหนื่อยง่าย ขาบวม ล่าสุดเจ็บท้องเตือนมาหลายรอยแล้วแต่ไปหาหมอสรูปปากมดลูกยังไม่เปิด

26ตุลาค่ะ ปวดตรงอวัยะเพศมากปวดหลัง หมอบอกอาทิตหน้าจะตรวจภายในค่ะ

26ตุลา เมื่อคืนนี้มีอาการปวดมาสองรอบแล้วค่ะ หน้าจะปวดเตือน

กำหนด18ตุลาปวดเมื่อยขาไปหมดค่ะ เเต่ไม่มีวี่เเววจะออกเรย 😂

6 ตุลาจ้า ไม่เจ็บไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเรย อยากคลอดแล้ว

20ตุลาค่ะปวดขามากค่ะ 37+3 ปากมดลูกเปิด1ซม.เงียบกริบ

26ตุลาค่ะ ปวดง่ามขา ปวดจิมิมาก เวลาเดิน

กำหนดคลอด23นี้ปวดหลังมากเหมือนกันจ้า

21ตุลาจ้ามีแค่อาการเจ็บเตือนจ้า