อยากสอบถามประสบการณ์ผ่าคลอดของเเม่ๆ

กำหนด26กันยาลูกสาวไม่ยอมกลับหัวเลยได้ผ่า16นี้เลย อยากถามเเม่ว่าเจ็บไหม พักฟื้นนานมั้ย ทำยังไงให้ไม่เจ็บเเผล ของเราโรงพยาบาลรัฐนะคะ

1 Trả lời

ยังไงก็เจ็บแม่ ใช้ที่รัดหน้าท้องตอนยืนเดินลดปวดได้ หมั่นลุกนั่งยืนเดินบ่อย ๆ เราเดินทำนั่นทำนี่เอง 10 วันวิ่งปรื๋อค่ะ