กำหนดคลอด26 กันยา

กำหนด26 กันยานี้ อีกแค่6วันคะ🙏 ยังไม่มีอาการใดๆเลย ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีปวดท้อง ปวดหน่วงน้องสาวมากค่ะแม่😫 ลุกเดินลำบากมาก ถ้าแบบนี้พอถึงกำหนดแล้วยังเฉยๆ จะทำยังไงคะแม่ๆ หรือว่า จะเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดกี่วัน🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด26 กันยา

เหมือนกันเลยคะไม่มีอาการอะไรเลยนัดคลอด26เหมือนกันแต่หมอบอกว่าถ้า26ไม่เจ็บท้อง27ให้ไปโรงบาลฉีดยาเร่งคลอดคะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ 26ถ้าไม่มีอาการ หมอนัดตรวจปากมดลูก