แตกแล้วจ้า

กำหนด24กุมภาพันธ์​2566 คลอดจริง.. 6​ กุมภาพันธ์​2566 โดนเร่งคลอด น้ำหนัก2645​ กรัม เด็กผู้ชาย

แตกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰❤️เลี้ยงง่ายๆนะครับสุดหล่อ

บ้านนี้25ยังเงียบยุเลยแม่มีเตือนบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

2y trước

เดินบ่อยๆนะแม่​ บ้านนี้หมอต้องกระตุ้นเอา

เรากำหนดคลอด 20 กุมภาพันธ์66

ทำไมถึงโดนเร่งคลอดคะ

2y trước

แม่ปวดบ่อยค่ะตั้งแต่กินสัปปะรดมา​ หมอเลยกระตุ้นให้ก็เลยมีมูกออก​ หมอเลยเร่งคลอดให้เลยค่ะ

เจบมากไหมคะเร่งคลอด

2y trước

เจ็บค่ะ​ สุดมากแต่พยายามหายใจ​ เข้าออกลึกๆ

ยินดีด้วยนะคะ