แม่ๆคนไหนคลอดตุลาคมบ้างค่ะ

กำหนด22ตุลาคม 2562 แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดตุลาคมบ้างค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่เราท้องเล็กกว่นี้นะเราเปนคนตัวเล็กตอนนี้ขึ้นมา9โล

ท้องใหญ่มากค่ะไม่เล็ก ของเราก็คลอด20 ตุลาคม 62 ท้องเล็กกว่าอีกค่ะ

กำหนด21 ตุลา ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ แต่น้ำหนักขึ้นมาตั้ง 16 โล

ไม่เล็กค่ะกำหนดคลอด 22 ตุลาเหมือนกันท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

เราคลอด1ตุลาเลยคร้าา แต่ไม่รู้จะก่อนหน้านั้นมั้ย

9 ตุลาค่ะคนทักว่าท้องเล็กแต่แม่ว่าไม่เล็กเลยค่ะ

บ้านนี้14ตุลาคม ท้องเล็กกว่ามากๆ แอบกังวล🤣

บ้านนี้กำหนด23ต.ค.ค่ะ ไม่รุ้ว่าท้องเล็กรึใหญ่ 🤣

5y trước

กำหนด23แต่เหมือนหมอที่ฝากจะให้ออกก่อนค่ะ แม่เป็นเบาหวาน หมอกลัวน้ำตาลขึ้นแต่แม่อยากคลอดเองค่ะ กลัวโดนผ่า😅😅😅

ใหญ่มาก เรากำหนด 1 กันยา ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของเรา3ตุลาท้องเล็กกว่านี้อีก