34วิคแล้วแม่อยากคลอดใจจะขาด

กำหนด22กุมภาพันธ์

บ้านนี้4กุมภาพันธ์ค่ะ อึดอัดแบบไม่ไหวแล้วอยากแตกแล้วค่ะแม่

8mo trước

ใกล้แร้วคะแม่

ทางนี้33+3 อิแม่เดินเก่งมาก พยายามนั่งท่าผีเสื้อกลัวคลอดยาก😂

8mo trước

คะบ้านนี่กำลังเริ่มนั่ง

เรากำหนด21กุมภาพันธ์จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะแม่เจ็บจิมิมากเลย

28กุมภา ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากถี่มาก กลัวไม่ถึงเหมือนกัน

8mo trước

จริงๆ คลอดสัก37 สัปดาห์ กำลังดี ให้ทันวาเลนไทม์ไปเลย😘

บ้านนี้1กุมภา ยังทำงานอยู่เลยค่า🤣 ดิ้นทีน้ำตาแทบไหล🥹

บ้านนี้1กุมพา อยากแตกแล้วค่ะ🤣 หมอนัดวันที่20ม.คนี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าเเล้ว ของเค้ากำหนด 24ก.พ.

ทางนี้ 5-14 กุมภาค่ะ ตอนนี้36 วีคเต็มแล้ว😊อยากฟัดแล้ว

บ้านนี้22ก.พ.เช่นกันคะอยากเเตกสิ้นเดือนบ้างเเล้ว555

8mo trước

ใช่เเม่บ้านนี้หมอบอกหน้าจะไม่ถึงเอาเต็มที่วันที่10

1กุมภา ค่ะ แต่บ้านนี้แม่ยังขับรถชิวอยู่เลย☺️