แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีคคะ

กำหนด22 มิถุนายนนี้แล้วจ้า 39+4 แล้วยังไม่มีอาการไรเลยคะ มีแต่ปวดเหมือนประตำเดือนแต่ก็หายไปเจ็บจี๊ดๆจิมิ ไม่มีมูกไรเลยคะ อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าผ่า

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6ค่ะ