แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?

กำหนด21ธันวา 38วีคแล้ว เงียบกริบ ไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากแตกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ แต่ยังเงียบยุเลยไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ