แตกแล้วจ้า หลังจากอยู่แอพนี้มานาน

กำหนด21/12/63 คลอดเองวันที่10/12/63 หนัก 3480 เพศชายค้าบ#ท้องแรกคะ คลอดตอน38w+3d

แตกแล้วจ้า หลังจากอยู่แอพนี้มานาน

นี่ก็กำหนด 21/12/63 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ออกเลย..ปวดท้องมาก..แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4y trước

เจ่บไหมค่ะ ตอนคลอด

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.มีแค่อาการเจ็บเตือนบ้าง อยากแต่แล้วเหมือนกัน

4y trước

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วไม่กี่วันก้อคลอดจ้า

บ้านนี่กำหนด 20/12/63 ยังไม่มีอาการอะไรเลย ได้แต่มองคนอื่นเค้า คลอดกันหมดแล้ว

4y trước

บ้านนี้มูกเลือดออกไม่คิดว่าจะคลอดก่อน ดีใจมากๆ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

น่าชังมากเลยลูก ❤️ บ้านนี้36+6 อยากคลอดจะแย่ ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ😂✌️

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️✌️

วันที่21เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่แตกเลยตอนนี้อยากแตกมากค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38W+1d อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😆😆

4y trước

ใกล้แล้วแม่รอหน่อยน้า😊

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้38wยังไม่มีอาการเลยคะ อยากแตกแล้ว

4y trước

ใกล้แล้วแม่อดใจรอหน่อยน๊า🥰

ดีใจด้วยนะบ้านนี้38+4แล้วยังไม่อาการอะไรเรยค้ะ

4y trước

จร้ามื้อว่านไปกระตุ้นคลอดหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค้ะ

ของเรา กำหนด 24 ตอนนี้ ได้แต่นอนมองลูกคนอื่นน 555

4y trước

วันเดียวกันเรยยังไม่อารอะไรเรย

ยินดีด้วยนะคร๊าาา😘 แก้มมาเต็มเลย ต้าวน้อย 🥰

4y trước

ขอบคุณจ้า🤣