#ทีมสิงหา อาการเป็นไงบ้างคะ

กำหนด20สิงหา ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ ง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย เบื่ออาหารมาก ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้26สค ท้องปั้นบ่อยมากคะ ตอนนี้แอสมิตสามวันแล้วคะ 36สัปดาห์ หมอให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อง ซาวดู2430กรัม เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยคะ คุณแม่แอบเครียด กลัวคลอดก่อนกำหนด มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคำตอบร่วงหน้าคะ

10สิงหาตอนนี้แยกปวดเตือนกับปวดจิงไม่ออกแล้วค่ะ😂มีมูกออกตลอดปวดจิมิ๊ลงเชิงกรานตลอด แต่วันนี้รู้สึกปวดก้นลงไปข้างล่างเลยแต่เป็นครั้งเดียว ท้องแรกไม่เคยปวดแม่งงหนักมาก😅 38+3

หมอนัด​ 24​ ส.ค.​คะเจ็บหลังแล้วบริเวณขาหนีบทั้ง2ข้าง​และมือชาข้างนึงตลอดเวลา​คะยิ่งตอนนอนยิ่งลำบากมากพลิกตัวลำบากนอนได้แค่ฝั่งเดียวอีกฝั่งนอนไม่ได้เพราะมือจะชาตลอดเวลา

บ้านนี้กำหนด23สิงหา ลุกฉี่ทั้งคืน เจ็บท้องบ่อยมากท้องแข็งก็บ่อย อยากคลอดมากๆ ตอนนี้36+3วีค ได้แต่รออาการเตือนเบอะมากแต่ไม่คลอดสีกที😅

2y trước

นี่ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดจริง22ส.คแต่แม่ผ่าคลอดหมอนัดผ่า10ส.คจ้าอาการเหมือนกันเลยนอนไม่ค่อยหลับเบื่ออาหารท้องคนที่3ผ่าคลอดหมดคนนี้ทำหมั่นเลย😊

ท้องแรก 36w.กว่าค่ะ ปวดจิ๊มิ๊ ปวดฉี่บ่อย แทบกลั้นไม่อยู่เลยค่ะ ปวดร้าวมาตรงขาหนีบ เดินลำบาก กำหนด 23สิงหา แต่หมอนัดผ่า 11สิงหานี้ค่ะ

11สิงหาจ้า มีอาการปวดทุกส่วนเลย จะลุกเดินนั่งลำบากมากทั้งกลางวันกลางคืนฉี่บ่อยมากกกกก (ท้อง3จ้าอาการหนักกว่า2ท้องแรกอีก)😊😊😊

ท้องแรกเหมือนกัน กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นอนหลับทั้งคืน ไม่ลุกฉี่เลย เพลีย ง่วง นอนทั้งวันค่ะ กินแหลกเหมือนพายุขึ้นมา19โลละค่ะ😅

2y trước

ดีจังค่ะแม่ อยากหลับเต็มอิ่มบ้าง😂 บ้านนี้น้ำหนักขึ้น11โลค่ะแม่ตัวเล็ก

มีมูกใสออกมา2วันแล้วจ้า รอดูอาการอีกนิด มีฉี่ออกไม่เยอะแต่เข้าห้องน้ำบ่อยมาก มีท้องปั้น 38 3w กำหนด9สิงหา ☺️☺️

กำหนดคลอด20สิงหาเหมือนกันค่ะ ช่วงเวลาที่เหลือ20วันมาเริ่มนอนไม่สบายตัวเลยค่ะ ปวดขาสุดๆ แล้วฉี่ทุกครึ่งชม.

2y trước

ไช่ๆๆ