37 สัปดาห์ 2วัน ผู้ชายลูกคนแรก

กำหนด19 พฤษภาคม เมื่อไรหนูจะคลอดละลูก เดินไม่ไหวแล้ว น้องกลับหัวรอตั้งแต่33 สัปดาห์ น้ำหนัก2,600กรัม 😂

น่าอิจฉาจังค่ะบ้านนี้ตอนซาวด์ดูน้องตอนนั้น35วีคน้องไม่กลับหัวเลยหมนัดอีกครั้งสุดท้ายวันที่25ไม่ได้ไปตานีดเลยค่ะติดงานคุณยายที่ต่างจังหวัดตอนี้38+2แล้วค่ะคุณหมให้ไปนอนรอผ่าคลอดวันพฤหัสบดีนี้กลัวคุณหมอจะดุมากๆเลยที่ไม่ได้ไปตามนัดรอบที่แล้วแต่แม่โทรถามโรงบาลแล้วนะคะเค้าบอกว่ามาไม่ได้ให้มานัดต่อไปแอบกังวลนิดนึงทั้งเรื่องหมอดุทั้งอยากคลอดเอง

5mo trước

พรุ่งนี้แล้วค่ะเดียวมาอัพเดทน้องให้ดูนะคะ

น้ำหนักลูกเยอะมั้ยคะ หรือตามเกณฑ์ ถ้าลูกตัวไม่โตเกินเกณฑ์มากก็ตามกำหนดเดิมค่ะ ยิ่งถ้าน้องกลับหัวรอแล้วยิ่งเดินเหินลำบาก นั่งๆนอนๆไปก่อนค่ะ อีกนิดเดียว

5mo trước

กลับตั้งแต่33 สัปดาห์รอแล้วคะแม่ 2,600กรัมคะ ตอนนี้

กำหนดคลอด19พฤษภาคมเหมือนกันเลยค่ะ 37+2วีคเหมือนกันค่ะ วันนี้ต้องไปพบหมอค่ะ ตรวจท้อง ไม่รู้จะออกมาดูโลกวันไหนเลยค่ะ ลุกนั่งทีอยากจะร้อง

5mo trước

เหมือนกันค่ะ แข็งบ้างไม่แข็งบ้างไม่รู้จะคลอดตอนไหนเลย😂

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 19 พ.ค.คะ ดิ้นเก่งและแรงมากคะน้องกลับหัวรอตั้งแต่ 29 สัปดาห์ แล้ว ไปตรวจล่าสุดป้าหมอบอกน้องเอาหัวลงมาต่ำแล้ว

5mo trước

เหมือนกันเลยคะ พึ่งไปตรวจมาเมื่อวานลงมาต่ำมากแล้วคะ บ้านนี่ดิ้น โก่งตัวที่จุกร้องไห้เลยคะ

37+4แล้ว น้องกลับหัวแล้ว บวมไม่ไหวเดินก็ไม่ไหวหลังนี่ยิ่งแบบปวดมาก ลุกเดินลุกนั่งที่ขอร้องไห้ดังได้ไหม

5mo trước

ร้องเป็นเพื่อนคะแม่😂

บ้านนี้กำหนด16 พ.ค. จะลุกจะนั่งอยากร้องไห้ น้องลงมาต่ำมาก แต่ไม่ยอมออกสักที

5mo trước

จิงแม่ แม่พุดทุกวันออกมาเถอะลูก😂

บ้านนี้กำหนด18พ.ค ลูกสาวคนแรก น้องกลับหัวแล้วอึดอัดมากจะเดินแทบไม่ไหวแล้ว

5mo trước

จิงแม่ อยากจะบอกลูกว่าออกมาเถอะ5555

บ้านนี้37+4วัน เงียบเหมือนกันจ้า แต่ลงจองบอกลุงหมอว่าจะผ่าวันที่5พ.คนี้

5mo trước

ทางนี้หมออยากให้คลอดธรรมชาติก่อนคะ เพราะแม่เป็นเลือดจาง หมอจะไม่อยากให้เสียเลือดเยอะ นอกจากเหตุฉุกเฉินจิงๆถึงผ่าจ้าแม่

บ้านนี้ 20 พฤษภา ตอนนี้ปากมดลูกเปิดสามเซนต์ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣

5mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีวิธีไหมคะทำอย่างไรให้มดลูกเปิดไว

37+4 ยังเงียบเหมือนกันค่าาา แม่อยากออกแย่แล้ว 🤣

5mo trước

แม่อยากเหมือนกันคะ