ท้องนี้39+1แล้วจ้า แต่เท้าบวมหมดแล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ตอนท้องแรก 37++ก็คลอดแล้วรอลุ้นทุกคืน😁🤰

กำหนด19 ธันวาคม คุณแม่ท่านไหนกำหนดเดือนนี้บ้างคะ ☺️

ท้องนี้39+1แล้วจ้า  แต่เท้าบวมหมดแล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ตอนท้องแรก 37++ก็คลอดแล้วรอลุ้นทุกคืน😁🤰

กำหนด15ธันวา แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วคะ

9mo trước

วันเดียวกันเลยแม่ แต่หมอนัดเร่งคลอดที่โรงพยาบาลอีกทีวันที่16 ถ้าน้องยังไม่ออกมา