เเอบเเตกก่อนส่ะเเล้ว😂

กำหนด16ก.ยบ้านนี้เเอบเเตกก่อน วันที่27ส.ค. ความเจ็บปวดที่งดงาม💓

เเอบเเตกก่อนส่ะเเล้ว😂

บ้านนี้กำหนด 17 กันยา ยังเงียบอยู่เลย แม่มีอาการอะไรบ้างคะ คลอดเองมั้ย นี่ท้อวแรก เห็นแม่ๆทีมกันยาคลอดกันนี่ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ น้องกี่โลคะ จมูกพุ่งมากลูก

4y trước

คลอดง่ายมากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ ทางนี้รอ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ🥰

คลอดก่อนเหมือนกัน วันใกล้ๆกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 18 กย. คลอดจริงวันที่ 26 สค. 😅 ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️

4y trước

ขอบคุณค่ะ 💓

บ้านนี้ก็กำหนด16ก.ย.ตอนนี้นี้เจ็บเตือนแล้ว มีมูกใสออกนิดๆตลอดเวลาขยับตัว. ก่อนแตกแม่เป็นแบบนี้ไหมค่ะ

4y trước

เป็นอยุ่ประมาณ2-3วันค่ะ ปวดท้องเป้นๆหายๆเเม่คิดว่าปวดเตือน พอวันที่คลอดน้องคือรู้สึกปวดทนไม่ไหวเลยมา สรุปปากมกลูกเปิด4ซม.นอนรอ1ชม.น้องคลอดออกมาเลยคะปากมดลูกบ้านนี้เปิดไวมาก เบ่ง2ทีน้องออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเริ่มมาถี่ละ อยากเจอหน้า 😀

บ้านนี้16 ก.ยเหมือนกันคะเจ็บสองอาทิตย์กว่าแล้วแม่อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด11กันยายังเงียบยุเรยค่ะอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้16กันยาเหมือนกันแต่เงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด11กันยายังเงียบยุเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ 37+4ยังเงียบอยู่เลย😌

อยากแตกบ้าง กำหนด 8 ก.ย ยังเงียบอยุเลยค่ะ