ท้องแรกคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ🥰

กำหนด14กุมพาพันธ์คะตอนนี้39+5คะ#ขออภัยที่รูปไม่สุภาพนะคะ พอดีเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีแบบนี้ออกมาปกติมั้ยคะ แต่มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึแต่ไม่ปวดมากนานๆทีถึงจะปวดพอหายปวดก็หายไปนานเลยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยคะท้องแรกคะ พรุ่งนี้วันที่13ลุงหมอที่คลินิกนัดไปตรวจภายในคะ🥰

ท้องแรกคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ🥰
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่