5มิ.ย.2563

กำหนด12มิ.ยค้าบ แตกแล้วค้าบ 2985กรัม เป็นความเจ็บปวดที่แสนทรมาณสุดๆเลย แต่ลูกแม่คลอดง่ายลูกรู้ว่าแม่เจ็บมากใช่ไหมค้าบ แม่ๆมิ.ยแอบแตกกันรึยังครับ

5มิ.ย.2563

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไร ไม่มีเลยจริงๆค่ะ เห็นเพื่อนที่ท้องไล่เลี่ยกันก็คลอดกันหมดแล้ว อยากอุ้มลูกตัวเองบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่ ไม่แน่พรุ่งนี้มะรืนนี้

ของเราเลื่อนผ่าจาก 19 มิ.ย เป็น 8 มิ.ยเพราะว่าเจ็บเตือนและตัวบวมไปหมด ไม่ได้วันดีฤกษ์ดีเลย เอาฤกษ์สะดวกแทน555 ทำไงได้ลูกอยากออกมาแล้ว

4y trước

555ยินดีด้วยคะ

หมอกำหนดคลอดตอน10เดือนใช่มั้ยคะ #งงมานานว่าหมอกำหนดถึง9เดือนหรือ10เดือนค่ะ

4y trước

อันนี้ก็งงเหมือนกันคะเถียงกันกับยายอยู่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ แต่แม่ใส่เสื้อสลับข้างป่าวคะ น่าจะผูกหลังนะคะ

4y trước

พยาบาลใส่ให้จ้า

น่าชังมาก😊 กำหนดคลอด27มิ.ย.จ้า ตอนนี้มีตกขาวบ่อยมากรอลุ้นๆยุจ้า

4y trước

ของเราตกขาวบวกกับเหมือนมีปัสวะเล็ดด้วยค่ะ ต้องใส่ผ้าอนามัย เป็นมาอาทิตกว่าๆแล้วค่ะ ถามหมอก็บอกว่าปกติ แอบกังวัลเหมือนกันค่ะ😊

กำหนด15 มิถุนา เงียบมากจ้า ยังถีบแม่ยุเลย ออกมาได้แล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด 10 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด​12มิถุน​าเหมือนกัน​จ้าแต่แตก19​พฤษภา​😋😋

13 มิถุนาจ้า ยังไม่แตกเลย แต่เจบเตือนๆมาบ้างแล้วค่ะ

20 มิถุนายังเงียบยุเลยจร้า...อยากแตกจะแย่แล้วจร้า