ปากมดลูกเปิด 2 เซน

กำหนด12 สิงหา วันนี้ 38+1 โดนตรวจภายใน คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว พรุ่งนี้คลอดเลย แต่ขอคุณหมอกลับมานอนรอที่บ้าน อยากทราบอาการจะคลอดเป็นอย่างไรบ้างคะ คือตอนไม่มีอาการอะไรเลย คะ 😂😂#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยคะปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่ขอหมอกับบ้านจนตอนนี้ก้อยังไม่คลอดเลยคะ. มีเจบหน่วงๆแต่ไม่มากเจ็บๆหายๆแม่คลอดรึยังคะ

2mo trước

ทางนี่ปวดๆหายๆคะ

อาจจะปวดท้องหรือไม่ก็น้ำคร่ำแตกค่ะ แล้วแต่คน

สู้ๆค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

2mo trước

เป็นยังไงบ้างคะแม่อัปเดตสถานการณ์หน่อยค่ะ

หนูเปิด1เซ็น25 เองคะ รอ อยากคลอดแย้ววว

2mo trước

เปิด4เซน ตอน ตี4 เปิด8เซนตอน 6โมงเช้า ขอหมอเบ่งเลยค่ะ ไม่ไหวแล้ว 🤣🤣อยากเบ่งมากค่ะ ล่าสุดแตกตอน 07:09 โล่งมากค่ะ

ทางนี้ 39 week ยังเงียบอยู่เลยแม่ 555

2mo trước

ยินดีด้วยนะคะ😊