39W3Dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด12 กพ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบมาก (ท้อง3) อาการต่างจากคนอื่นมากค่ะ ท้องนี้ ปวดจิมิตลอดเวลา นั่ง นอน ยืน จะยกขาขึ้นมอไซค์ก็ไม่ไหว

39W3Dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้ก็ท้องสามเหมือนกัน ได้28+4w หนักหน่วงเหมือนกันค่ะ