แตกแล้วเด็ก41W จากเด็กเร่งคลอดไปเป็นเด็กผ่าแทน🥹💗

กำหนด11พ.ค.บ้านนี้แตกเพราะคุณหมอนัด41wเร่งคลอดแต่ก่อนหน้านี้ปวดท้องตั้งแต่14พ.ค.มีมูกไหล วันที่16พ.ค.ปวดแรงขึ้นไปรพ.หมอบอกเปิดแค่1เซ็นให้กลับบ้านวันที่18ตี5ปวดไม่ไหวครบ41wตัดสินใจไปรพ.แต่เช้าหมอบอกเปิดแค่3เซ็นให้ยาเร่งตอน7โมงเริ่มค่อยๆปวด11โมงหมอบอกครึ่งทางแล้ว5เซ็นแต่หลังจากนั้นก็ไม่เปิดอีกเลยยัน4โมงเย็นนอนดิ้นทุรนทุรายหนักมากจนหมอบอกว่าผ่านะคะมดลูกไม่เปิด เจ็บแล้วเจ็บอีกแต่พอเห็นหน้าเด็กแก้มซาลาเปามันคุ้มมากจริงๆค่ะ💗 นน.3,180 เวลา17:42น.

แตกแล้วเด็ก41W จากเด็กเร่งคลอดไปเป็นเด็กผ่าแทน🥹💗

ยินดีด้วยค่ะ🥰

1y trước

ขอบคุณมากค่า💗