เดือนตุลาแตกแล้วจ้า💙💙

กำหนด10ตุลาแตกวันที่2ตุลามาไวกว่ากำหนดแต่แม่ท้องแข็งวันที่1ตุลานอนแอดมิดที่โรงพยาบาล1คืนวันที่2หมอเร่งคลอดให้กว่าจะแตกแม่ใจแทบขาดพอคลอดมาก็โล่งเลยความเจ็บปวดที่งดงาม ด.ช.ธนกฤษ เกตุวิบูลย์ น้องออนิว หนัก2900

เดือนตุลาแตกแล้วจ้า💙💙

น่าชังมากค่ะ อยากแตกแล้ว กำหนด20ตุลา อิแม่อึดอัดมาก ยังทำงานยุเลยจร้า

4y trước

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวก็แตกคะแม่สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้กำหนดคลอด4ต.ค​ ยังไม่มีวี่แววแลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าบ้านนี้คุณหมอเร่งคลอดให้คะ🙏🤣

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้6ตุลายังเงียบอยู่เรย

4y trước

ขอบคุณนะคะบ้านนี้หมอเร่งคลอดให้คะ😂

ยินดี​ด้วย​นะ​

ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

น่าชังมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆคะ🙏

ดี ใจ​ด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏