แม่ๆที่กำลังไกล้คลอดกลัวไหมค่ะ

กำหนด คลอด14กันยา เรารู้สึกกลัวมาก ตื้นเต้นมาก คิดถึงพ่อเด็กมากแต่กลับไปหาไม่ได้ ไม่ติดต่อกันตั้งแต่ท้อง 2อาทิตย์แล้วที่ฝันว่าพบหน้าลูกบ้าง ฝันว่าอยู่ในห้องคลอดบ้าง จนตอนนี้กลัวจนร้องไห้ไปเลยค่ะ ทั้งกลัวและก็ไม่รู้จะพูดกับใคร เพราะเราทำผิดพลาดมา ครอบครัวแค่เข้าใจ แต่ปรึกษาหรือระบายอะไรกับใครไม่ได้ด้วย? เหนื่อยมากที่จะเข็มแข็ง ใจสั่นมากเลยค่ะ อยากให้พ่อเด็กมายืนให้กำลังใจในห้องคลอดก็แค่ฝันเท่านั้น คิดจนจุกอกมาก อยากหลับตาลงแล้วพบหน้าลูกไปเลยไม่อยู่ในห้องคลอด กลัวมาก#ขอระบายความรู้สึกหน่อยนะค่ะ

การกลัวที่แลกกับการได้เห็นหน้าลูก สุ้ๆนะความรุ้กำลังมา

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊