แม่บ้านไหนมีอาการน้อยใจหรือเซนซิทีฟง่ายจนร้องไห้ช่วงไตรมาส2 บ้างคะ?

กำลังเข้าเดือนที่5 ต่อมน้ำตาทำงานไม่พักเลยค่ะ ไม่ได้มีเรื่องกระเทือนใจอะไรแต่ร้องไห้เก่งมาก ได้ยินเพลงเพราะความหมายดีก็น้ำตาไหล รักสามีก็น้ำตาไหล วันนี้นอนๆเล่นอยู่เพราะเหนื่อยไปซื้อของเข้าบ้านมา นอนหลับตาเพลินๆจู่ๆมีเรื่องแวบเข้ามาในหัวก็ร้องไห้แงเลยค่ะ มันจะหายไปเองไหมคะ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนมีอาการน้อยใจหรือเซนซิทีฟง่ายจนร้องไห้ช่วงไตรมาส2 บ้างคะ?
1 Trả lời

เปนค่ะแต่ดึงใจกลับปกติทัน