แนะนำประกันสุขภาพลูกน้อยหน่อยค่ะ

กำลังหาว่าจะทำประกันสุขภาพให้ลูกน้อย แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทำตัวไหนให้ลูกน้อยดี ที่ไม่ต้องสำรองจ่าย หรือไม่ก็เคลมง่ายๆค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราใช้โตเกียวมารีนค่ะ อยากให้เน้นที่ตัวแทนที่ทำเป็นอาชีพหลักนะคะ ติดต่อง่าย ไม่หาย จะช่วยเราได้เยอะมากๆเลยค่ะ