?กลัวการคลอด...

กำลังสับสนว่าจะคลอดเองรึผ่าคลอดดี.. เลยอยากถามความคิดจากแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ แฟนอยากให้คลอดเอง แม่อยากให้ผ่า ท้องแรกด้วยเลยรู้สึกสับสนนิดๆ?? #27week3d

?กลัวการคลอด...
1 Trả lời

คลอดเองเจ็บตอนปวดท้องหน่อยแต่หายไว ผ่าไม่รู้สึกเจ็บแต่หายช้านอนหลายคืน