ตกขาวแบบนี้ก่อนท้องมีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ เราเป็นวันนี้ไม่มีกลิ่นค่ะ ปจดขาดจะ2เดือน 27นี่ครบ2เดือน

กำลังลุ้นอยู่ค่ะ ตรวจไปก็ยังไม่ขึ้นสองขีด น่าจะเป็นเพราะตรวจไวไป 27นี้ครบ2เดือนที่ปจด.ไม่มา มีแม่ๆท่านไหนเป็นก่อนจะตรวจเจอว่าท้องไหมคะ ทางนี้เสียไปสองคนแล้ว เลยลุ้นมากค่ะ #ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ พอดีเราไม่ได้ถ่ายไว้

ตกขาวแบบนี้ก่อนท้องมีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ เราเป็นวันนี้ไม่มีกลิ่นค่ะ ปจดขาดจะ2เดือน 27นี่ครบ2เดือน

เคยแท้งรีบตรวจถ้าท้องต้องรีบฝากท้องค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจค่ะ