8W ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการนอกจากเวียนหัว ถือว่าปกติไหมคะ

กำลังมีตัวเล็กอายุครรภ์ได้ 8weeks ค่ะ แต่พึ่งรู้ตอน 7weeks 5days เพราะไม่มีอาการแพ้ใดๆ แล้วปกติก็เป็นคนประจำเดือนมาๆหายๆอยู่แล้วเลยไม่ผิดสังเกตุสักอย่างเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรนอกจากวิงเวียนศรีษะหน้ามืดบางที แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ (คำถามผิดพลาดอย่างไรต้องขอโทษด้วยนะคะมือใหม่จริงๆค่ะ ?)

8W ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการนอกจากเวียนหัว ถือว่าปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 5 w ชิวมากคิดว่ารอดแล้ว555ไม่มีอาการแพ้ซักอย่าง ยังไปเที่ยวเหนืออยุ่เลย มาแพ้อีกทีตอน 7 w โอ้โห! ทรมานมาก กินอะไรไม่ได้เลยเหม็นไปหมดกินได้แค่ขนมปัง นม ผลไม้ อาเจียนทุกเช้า-เย็น เวียนหัว ง่วงนอน พะอืดพะอมทั้งวัน ท้อมาก ร้องไห้เลย มาหายอีกทีตอน 14 w โชคดีที่ไม้แพ้ยาวๆยันคลอดแบบคนอื่น ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 22 wแล้ว😁

โชคดีจังค่ะคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องนี่ท้องมา4คนแล้วแพ้ท้องทุกคนเลยตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าแล้วยังมีอาการคลื่นไส้เวียนหัวหน้ามืดบ้างแต่ไม่อ้วกค่ะ

ตอน 8 w เราก็ไม่แพ้ ตอนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง จนแบบประจำเดือนมานะแต่มาน้อย ละก็ลองตรวจดูเพราะขี้เซา เหนื่อยง่าย จนรู้ว่าท้อง ก็กินได้ปกติ

8 วีคไม่แพ้เลย พอจะเข้า 10 วีคอ้วกแตก กินเข้าไปก็อ้วก ร้องไห้ไปอ้วกไป แฟนซื้อแครกเกอร์รสเค็มให้กินหรืออมไว้ค่อยดีขึ้นค่ะ

ตั้งแต่ท้องจน 14 วีค ไม่เคยอ้วกหรือเปนลมเลยค่ะ มีอาการอย่างเดียวคือเหม็นไก่ทอดมากก ใด้กลิ่นทีไรเวียนหัวเลย

ปกติค่ะ เราก็ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่เหม็น กินได้ปกติ แต่ฮอร์โมนเหวี่ยงมาก อารมณ์ขึ้นง่าย ร้องไห้เก่ง 😂

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ไม่มีอ้วกไม่มีเวียนหัว แต่หลับตลอดๆค่ะ มีแพ้น้ำหนักลดตอนช่วง1-3เดือนคะ

แล้วแต่แม่แต่ละคนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่กินข้าวได้น้อยลงค่ะ

ปกติ อายุครรภ์เท่ากัน เราก็ไม่แพ้ค่ะ ดีแล้ว😁 เรารู้ตอน 4wk ยังไม่เคยแพ้เลย

ปกติค่ะ ไม่เคยแพ้ ไม่เคยมีอาการใดๆเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว