แม่ๆคนไหนเคยใช้เปลแบบนี้บ้างคะ

กำลังมองหาเปลค่ะ แต่ละวันแทบไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ต้องอุ้มตลอด วางมือไม่ได้เลย

แม่ๆคนไหนเคยใช้เปลแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้เคยใช้ค่ะแต่พอหลังสองเดือนมีแต่นอนพื้นกินนมซื้อมาก็ไม่ได้ใช้เรย โตมาหน่อยก็นอนไม่ได้ค่ะเหมือนมันจะเล็กแคบเกินไปค่ะ