ฝากครรภ์

กำลังมองหารพ.ฝากครรภ์ ตอนนี้ 6W ค่ะ ถ้าระหว่างรพ.ธนบุรี1และรพ.เจ้าพระยา แม่ๆแนะนำรพ.ไหนดีค่ะ และขอคำแนะนำเรื่องคุณหมอด้วยว่ามีแนะนำมั้ยเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยค่ะ

ของเรา รพ.เจ้าพระยา หมอชรินทร หรือ หมอณัฐชวกรณ์ ก้อได้คะ ถ้า อ.หมอก็หมอสมเกียรติ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ฝากที่ไหนคะสนใจเจ้าพระยาเหมือนกันค่ะ