รพ.เปาโล รังสิต การบริการสูตินรีเวช ดีไหมคะ

กำลังมองหารพ.ใกล้ๆบ้าน มี 2 รพ.ที่ใกล้บ้านเลย คือ 1. เปาโล รังสิต 2. บางปะกอก รังสิต แม่ๆท่านไหนพอทราบข้อมูลการบริการแผนกสูตินรีเวช ที่ไหนน่าใากครรภ์และคลอดกว่ากันคะ?

1 Trả lời

แนะนำแพทย์รังสิตครับ