สอบถามเครื่องนึ่งขวดนม + ฆ่าเชื้อUVยี่ห้อไหนดีค่ะ

กำลังมองหาจะซื้อ เครื่องนึ่งขวดนม กับฆ่าเขื้อโรคได้อะคะ. เเม่ๆมีเเนะนำไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราใช้ camera c9047 นึ่ง+อบแห้ง 9 ขวด ราคาโปรประมาณ3พันค่ะ

เมื่อวานก็เพิ่งซื้อตัวนี้มาค่ะ ยังไม่ได้ลอง

ใช้มา 9 เดือนกว่าแล้ว ดีถูกใจแม่มาก รู้สึกปลอด

4y trước

ไว้ครั้งหน้าซื้อตามนะ

ขอบคุณมากค่ะ ล่าสุดซื้ออันนี้มา เวิคไหม

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

pureen ก็ใช่ดีนะคะ ราคาไม่แรง แต่อึดและทน

ของFicoค่ะ​ เครื่องเดียวครบจบเลยค่ะ​

4y trước

4,200 ค่ะ

เราใช้ pureen ใช้ง่ายดีค่ะ

บ้านนี้ใช้saker UVค่ะ

oonew ค่ะ