แม่น้ำหนักเยอะ

กำลังท้องแต่น้ำหนักเยอะมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเยอะบ้างค่ะแอบกังวลค่ะ????

ถ้าน้ำหนักเยอะต้องควบคุมอาหารค่ะ กินแต่พอดีให้ลงน้อง ปกติแล้วหมอแนะนำให้ตั้งแต่ตั้งท้องไปจนคลอดไม่เกิน9-10กิโลพอค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊😊😊😊

บ้านนี้ก็เยอะ​จร้าก่อนท้อง​94โลตอนนี้ท้อง​36+4แล้ว​หนักแค่99โลเอง​

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ตอนท้องแรกก็ประมาณนี้ค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ😊😊😊😊