แม่ๆตัดสินใจซื้อรุ่นไหนกันคะ

กำลังตัดสินใจเลือกว่าเอารุ่นไหนดี แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคร่า

แม่ๆตัดสินใจซื้อรุ่นไหนกันคะ

เอาที่สะดวกราคา สำคัญคือให้เหมาะกับเต้าเราค่ะ เราใช้มายด์แคร์ราคา1790ทีแรกกลัวจะพังง่าย แต่ก็ใช้ทนแบตอึดอยู่ค่ะ ใช้มา6เดือนแล้วค่ะ สลับกับปั๊มเต่าทองราคาหลักร้อยแต่ก็อึดไม่แพ้กันค่ะ

เชียร์ Spectra ค่ะ ส่วนตัวไม่เคยใช้ทั้งสองแบบ แต่อ่านเจอรีวิวยี่ห้อนี้ว่าดี เกรด รพ. มอเตอร์ 2 ตัว ส่วนตัวที่ 2 มอเตอร์อันเดียว ยิ่งทำให้ตัดสินใจง่ายมาก อันแรกชนะค่ะ 👍

4y trước

ขอบคุณคร่า

แม่ใช้มิเลอ atm มีโหมดปั่นจี้ด แต่มอเตอร์เดียว แรงดูดดีค่ะ ชอบตรงกรวยเป็นซิลิโคนล้วน ส่วนspactra ตัวนี้2มอเตอร์ กำลังจะซื้อมาสลับใช้อยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ซื้อattitude momค่ะ(รอคลอด)

ขอบคุณคร่า

Spectra S1 ค่ะ

4y trước

แม่เคยใช้ไหมคะ ข้อดี ข้อเสียเป็นไงคะ