คุณแม่ๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคสำหรับลูกน้อยยี่ห้อไหนบ้างคะ แล้วใช้ตัวไหนบ้าง

กำลังตัดสินใจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคสำหรับเด็ก ซึ่งตอนนี้ก็มีมากมายหลายยี่ห้อเหลือเกิน เลือกไม่ถูกค่ะ บางแบรนด์ก็ดีแต่แพงและหาซื้อค่อนข้างยาก บางแบรนด์ก็ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อว่า 100% ออแกนิก....รบกวนแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ละมุน ไรซ์แคร์ ดีนี่ออร์แกนิคค่ะคุณแม่