รีวิวเครื่องปั้มนมที่แม่ๆใช้หน่อยค่ะ

กำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องปั้มนม อยากถามคนที่ใช้งานจริง ว่ายี่ห้อไหนใช่ดี #เครื่องปั้มนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยูฮา ราคาไม่แพงมากค้ะ ใช้ดี

1y trước

มองยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ แม่ใช้กรวยแบบไหนคะ