วัคซีน Covid กับคุณแม่ตั้งครรภ์

กำลังตัดสินใจจะฉีดวัคซีนไฟเซอร์ อยากสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์โดยตรงของการฉีดวัคซีน ว่าฉีดแล้วมีผลข้างเคียงกับลูกไหมคะ หรือสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ อายุครรภ์ที่คุณแม่ฉีดช่วงวีคไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตามคะกำลังคิดอยู่เลย😭