เรียนอยู่ลาคลอดตอนกี่วีคดีคะ

กำลังจะเปิดเทอม ในวันที่25 นี้ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 32+4 แล้ว มีแม่ๆคนไหนยังไปเรียนอยู่บ้าง ต้องขับมอไซต์ไปเรียน แต่เวลาเจอเนินหรือหลุมเราพยายามเลี่ยงค่ะ แต่กลัวว่าจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีแม่ๆคนไหนเรียนอยู่บ้างแล้วสมควรจะหยุดตอนกี่วีคดีคะ. #ขอบคุณ คำตอบล่วงหน้าค่ะ

เราว่าจะเรียนต่ออีกสักนิด กลัวจะขาดเกินความจำเป็นไป. ก็ว่าจะลาตอน36 เหมือนกันค่ะ

เราเรียนถึง30w แล้วปิดเทอม พอเปิดเทอมมา36w เราก็ลาเลยค่ะ