ถุงน้ำคล่ำรั่ว 27 วีค

กำลังจะเดินทางไป อเมริกาวันพรุ่งนี้แล้ว แต่อยู่ๆก็เอ๊ะใจ เพราะมีน้ำใสๆใหลออกมาเหมือนปัสสาวะ มา 2-3 วัน วันนี้ตอนเช้าตัดสินใจไปลองตรวจที่ สมิติเวช พอบอกพยาบาล เค้ารีบเอารถเข็นมาเข็นเรา จากนั้นพบหมอหมอนำสารคัดหลั่งในช่องคลอดไปตรวจแลป ปรากฎว่า น้ำคล่ำเรารั่ว บวกกับมีเชื้อรา โดนหมอสั่งห้ามเดินทาง และต้องนอนเฉยๆ ห้ามเดินเยอะ ห้ามขับรถ ลุกได้แค่จะเข้าห้องน้ำ กับกินข้าวแค่นั้น เรากังวลมากเลยมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะแม่ แต่มาให้กำลังใจนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะแม่