ใครคลอดตอน 37 วีคบ้าง

กำลังจะนัดวันผ่าคลอดค่ะ ท้องที่2 คุณหมอประเมินว่าเราอาจจะอยู่ไม่ถึง 38 วีคเพราะท้องใหญ่มาก แม่ก็ดูอุ้ยอ้ายมาก เลยจะนัดผ่าช่วง 37+ ใครคลอดช่วงนี้น้ำหนักน้องเป็นยังไงกันบ้างคะ น้องแข็งแรงดีมั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าตอน37+1w คะ น้องน้ำหนัก3,580จ้าท้องแรก

5y trước

น้องน้ำหนักดีมากค่ะ สุดยอด