สอบถามหน่อยค่ะ

กำลังจะตัดสินใจซื้อประกันให้ลูกน้อยประกันของ บริษัทไหนดีค่ะรบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โตเกียวมารีนดีนะ เคลมไว มีจ่ายแบบรายเดือน/รายปี ด้วย ลองศึกษาดู เทียบกับตัวที่เล็งๆไว้ แต่อยากให้มองโตเกียวมารีนไว้ 😁😁😁