ตามหาเครื่องปั้มนมยูฮ่า

*** เจ้าของโพสต์ซื้อขายแล้ว แต่สามารถโพสต์ได้เผื่อคุณแม่ท่านอื่นตามหานะคะ*** คุณแม่คนไหนต้องการส่งต่อเครื่องปั้มนมยูฮ่าบ้างไหมคะ ขอแบบยังมีประกัน แจ้งราคามาได้เลยค่ะ

ประกันยังเหลือ 7 เดือนค่ะ ส่งต่อ 2000 ค่ะ ที่ขายเพราะน้ำนมแม่น้อยตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ใช้ไม่กี่ครั้งค่ะ

5y trước

แม่ค่ะ รบกวนแอดไลน์ creambixia

เห็นมีแม่ๆหลายคนโพสขายเครื่องปั้มยี่ห้อนี้อยํ่น่ะคะ แม่ลองเลื่อนๆหาดูน่ะึะ

5y trước

ขอบคุณค่า

มีค่ะ ส่งต่อ 700฿ แอดไลน์ muayza333

ตามค่ะ

นี่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 😊