ขอกำลังใจหน่อยงั้บบบ😂

กำลังจะกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วค่ะ แม่ๆ แฟนหนูเค้ากลับไปคุยกับเมียเก่าที่เคยมีลูกด้วยกัน เขาบอกคิดถึงกัน เขาอ้างว่าติดต่อแค่เรื่องลูก รู้สึกน้อยใจ และเสียความรู้สึกมากเลย เขาคุยกันว่าจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีก เศร้าเลยค่ะทำใจยากมาก เหมือนเค้าเลือกแล้ว รู้ๆว่าเราก็ท้องอยู่ แต่เขาบอกเมียเก่าว่ายังไม่มีลูกด้วยกัน เมื่อถามสาเหตุว่าทำไมพูดแบบนี้ เขาบอกว่า เเล้วออกมายัง (คลอดแล้วยัง) ประมาณนี้ค่ะ นอยสุดๆ 😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผู้ชายถ้าใจมันไม่อยู่แล้วจะไปกอดขาอ้อนวอนมันก็ไม่อยู่ค่ะ ไม่มีใครเป็นเจ้าของของชีวิตใคร เข้าใจความรู้สึกค่ะว่ามันยาก ถ้าคุณมีอาชีพการงานเลี้ยงดูตัวเองได้ก็ขอให้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานและดูแลลูกให้ดีเถอะค่ะ เอาลูกเป็นสรณะ ถ้าเขามีความเป็นผู้ชายและเป็นมนุษย์พอ เขาจะต้องกลับมาหาลูก ส่งเสียลูกบ้าง แต่ไม่ต้องคาดหวังว่าจะได้ใจเขา หรือใจเขาจะหยุดอยู่ที่เราแค่คนเดียวนะคะ ขาดคนคนนี้ไป เราเลี้ยงลูกเราเองได้ แต่ถ้าขาดเงิน จะใช้ชีวิตต่อไม่ได้นะคะ

4y trước

เห็นด้วยกับคุณ​แม่ท่านนี้จ้า แต่ยังไงก็เข้มแข็งไว้นะคะ เพื่อเด็กน้อย 😊✌️✌️

แย่ๆที่สุด แม่ต้องอดทนและผ่านมันไปให้ได้นะคะ ดีแล้วที่เสียคนแย่ๆไป เวลาจะคัดคนดีๆมาให้ค่ะ สู้นะคะ

สู้นะคะแม่ บ้านนี้ก็กำลังเจอปัญหานี้อยู่แต่เลือกที่จะเข้มแข็งเพื่อลูก 💪🏻♥️

เป็นกำลังใจให้นะคะ รู้ว่ามันเจ็บปวดมาก แต่คุณแม่ต้องผ่านมันไปได้แน่นอนค่ะ

ทำใจค่ะสู้ต่อไปเพื่อลูกน่ะค่ะแม่

ตัวคนเดียวกะเลี้ยงได้คับสุ้ๆ

สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

ขาดเขา แต่เราต้องอยู่

สู้ๆค่า

สู้ๆค่ะ