แม่ๆติดเข็มกลัดตอนไหนคะ

กำลังงงค่ะ ว่าต้องติดตอนไหนดี ตอนนี้5w +4 ติดได้เลยรึป่าวคะ

ติดเลยค่ะ เวลาไปข้างนอกคนอื่นจะได้ระวังเราด้วย บางอันติดแล้วมันดังกุ๊งกิ้งเวลาแม่เดินจะได้ระวังเหมือนเตือนตัวเองไปด้วยว่าท้องอยู่นะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้อง แล้วแต่คนสะดวกแบบไหนด้วยค่ะ

5mo trước

น่ารักค่ะ เสื้อผ้าแอบเป็นรูหมด เพราะเข็มใหญ่🤣

เราติดเลยที่รู้ว่าท้องค่ะจะได้มีคนระวังเรามากขึ้น

ติดได้เลยค่ะคุณแม่เพื่อความสบายใจของเราเนาะ