เตรียมตัวยังไง..

กำหนดคลอดเดือนพ.ค. ยังไม่ได้เตรียมตัว เตรียมของอะไรเลย คุณแม่ท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ใช้ของอันไหนดี

1 Trả lời

สำหรับที่บ้าน : ชุดเด็ก ผ้าอ้อม แพมเพิส ขวดนม เครื่องปัมนม ที่ล้างขวดนม น้พยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าเด็ก เปลนอน หมอน มุ้ง ผ้าห่ม สำหรับ รพ. : ชุดกลับบ้านพ่อ,แม่และลูก แพมเพิส ประมาณนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่