การให้นมผงลูก

การให้นมผงลูกต้องให้กินกี่ครั้งค่ะแล้วต้องให้กี่ออนค่ะ มีลูกคนแรกค่ะลูกได้1เดือน19วันค่ะจะให้ลูกกินนมผงตอน2เดือนค่ะเพราะแม่ต้องหาเงินให้ลูกค่ะให้ยายดูแลค่ะตอนยายมีลูกยายไม่เคยให้ลูกกินนมผงเลยค่ะให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ดูที่ข้างกล่องเลยคะแต่ละยี่ห้อจะบอกไว้เฉพาะ

3y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ