อยากถามแม่ๆค่ะ

การใส่สายยางให้นมทางปากน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ จะมีผลกระทบอะไรมั้ยพอดีว่าน้ำนมน้อยตัวน้องเหลือง ต้องอบ แล้วพยาบาลเขาใส่สายยางให้นมไว้ เลยอยากรู้จากแม่ๆที่ผ่าน ปสก มาแล้ว เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้สงสารน้องกลัวน้องเจ็บ

ไม่เป็นอะไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ขอให้เขาเอาสายยางออกแล้วค่ะ