จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือทนอยู่กับคนไร้หัวใจ

การเลี้ยงลูกคนเดียวลำบากไหมค่ะ คุ้มไหมกับการทนอยู่กับคนที่หมดรักเราแล้วเพียงเพราะต้องการให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แล้วต้องทนอยู่กับความเฉยชาของอีกฝ่ายตั้งแต่ท้องมาไม่เคยสนใจไม่ถามไม่ห่วงเฉยเมยเหมือนเราไม่มีตัวตน มีเวลาให้คนทั้งโลกยกเว้นเรา เห็นโพสต์สาวๆมาคอมเม้นมากมาย ร้องไห้ได้แต่สงสารลูกที่แม่คนนี้รักษาครอบครัวให้ลูกไม่ได้ มองคนอื่นสามีเอาใจใส่ ย้อนกลับมาตัวเอง วันคลอดยังไม่รู้เขาจะมาไหม แอบน้อยใจในโชคชะตา เป็นภรรยาที่ไม่แน่ใจว่าเขามองเราสถานะนั้นอยู่ไหม หรือต้องบอกใครๆว่าเราโสด

สุ้ๆนะคะแม่เป้นกำลังใจให้