แม่เลี้ยงเดี่ยว

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันก็ไม่ได้หน้ากลัวอะไร แค่ทำใจยังไม่ได้ อยู่ด้วยกันมาเป็นปีๆจนลูกกำลังจะขวบยังรักกันดี ไปเที่ยวด้วยกันอยู่ๆ ก็มีเหตุการที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ยอมทิ้งลุกตัวเองไปหาอีนั้น ก่อนหน้ามันก้รุเขามีลุกมีเมียแต่มันก้ยังจะเอา ยอมทิ้งทุกอย่างที่เคยผ่านมาด้วยกัน ไปอยุ่กะมัน ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

แม่เลี้ยงเดี่ยว
1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณเเม่เจ้าตัวเล็กคือกำลังใจดีที่ดีที่สุด🥰