รักลูกจึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียด

การเป็นมนุษย์แม่เนี่ย ทุกๆ วันคือการนับถอย หลัง ที่จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อย แม่ก็เริ่ม เตรียมหาสิ่งที่ดีเพื่อลูก และแม่เลยนึกถึงผ้า อ้อมตัวนี้เลยค่ะ Mamypoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่ม และอ่อนโยนต่อผิวของลูก ตัวผ้าอ้อมบางเบาเพียง 0.4 cm แต่การซึมซับดีเยี่ยมมากๆ ยาวนานถึง 12 ชม. เลยค่ะ และยังมีขอบเอวนุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมออกทางด้านหลัง ขอบเอวด้านหน้าก็เว้าตรงสะดือ ช่วยป้องกันผ้าอ้อมสัมผัสกับสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อย ทำให้แม่มั่นใจว่าลูกจะได้รับสิ่งที่ดีและอ่อนโยนที่สุดค่ะ

รักลูกจึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียด
1 Trả lời

👍👍👍