🐼แม่ ๆ อัปเดตสเตตัสหน่อยจ้า ไหนใครกลับไปทำงานแล้วบ้าง

การเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ เลี้ยงลูกอยู่บ้าน ก็ไม่ได้หมายความว่าสบาย 😂 จะเป็นแม่เวอร์ชั่นไหนก็เหนื่อยทั้งน้าน ใครกำลังจะกลับไปทำงาน กลับไปเมื่อไหร่คะ ตอนไปทำงานก็จะแอบคิดถึงลูกมากหน่อยนะ 13/08/2020

🐼แม่ ๆ อัปเดตสเตตัสหน่อยจ้า ไหนใครกลับไปทำงานแล้วบ้าง

ช่วงวิกฤติโควิด ได้ work form home เลี้ยงลูกไปด้วยดี๊ดี 2-3 เดือน 😊😊 ช่วงนี้กลับมาทำงานปกติแล้วก็กลับไปทุกสัปดาห์ค่ะ

หลังคลอดกลับไปทำงานได้ 4 เดือน ตอนนี้ลาออกมาเลี้ยงลูกเต็มตัวแล้วค่ะ

1+2เลยค่ะ ปีหน้าจะกลับไปเรียนอีกเลยต้องเหนื่อยคูณ2ไปเลยจ้า😪😪😪😪

ทั้งคิดถึง ทั้งปวดนม😂กลางวันทำงาน กลางคืนเข้าเต้า

ไปเรียนปั้มไว้ กลับบ้านให้กินเต้า55555

บ้านทั้งทำงานแล้วก็เลี้ยงลูกคนเดียว

1 ออกจากงานมาเลี้ยงลูกอยู่บ้าน3ปีค่ะ

ลูกไม่เข้าเต้าเลย #ปั้มอย่างเดี่ยว

11เดือนแล้วยังอยู่บ้านอยู่เลยค่ะ

1 ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกอยู่บ้าน